Chào mừng bạn đến với Megacam - giải pháp hệ thống an ninh tốt nhất cho bạn

Camera starlight là gì?

Camera starlight là gì?

Camera starlight là gì?

20/10/2016

Hiện nay đa số người tiêu dùng muốn hình ảnh quan sát ban đêm cực sắc nét như ban ngày, do vậy dòng sản phẩm camera starlight ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Bài viết này sẽ thông tin rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này.

1. Starlight là gì? Là dòng sản phẩm camera quan sát ứng dụng công nghệ mới nhất cho hình ảnh có màu khi quan sát vào ban đêm.

Bất kể điều kiện ánh sáng, thời gian trong ngày hoặc đối tượng chuyển động, camera starlight cung cấp hình ảnh IP thích hợp suốt 24/7. Các camera này tạo ra hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối, vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Ở những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

Tất cả sản phẩm camera starlight đều có độ nhạy sáng tốt nhất, dải động rộng tuyệt vời cũng như bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt. Camera starlight ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 megapixel ngay cả dưới điều kiện ánh sáng vô cùng yếu. Camera cung cấp hình ảnh hiệu quả, chi tiết nhất. Công nghệ cảm biến mới nhất được kết hợp với bộ triệt nhiễu tối tân, tạo nên độ nhạy tuyệt vời. Với tốc độ khung hình cực cao, lên đến 60 khung hình trên giây, bạn có thể thu hình các đối tượng chuyển động nhanh có độ phân giải cao.

Tùy thuộc vào kiểu camera, công nghệ starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx. Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.

Kết quả hình ảnh cho camera starlight tiandy

2. Cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh

Các tính năng đặc biệt nâng cấp camera starlight lên một tầm cao mới. Tùy thuộc vào kiểu camera, camera starlight được trang bị các kỹ thuật thông minh, cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh. Phơi sáng Tự động Thông minh (IAE) tạo nên độ bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt, cho bạn hiệu ứng phơi sáng hoàn hảo. Phân tích Video Thông minh (IVA) theo dõi và tập trung vào các tình huống liên quan, đồng thời bổ sung ý nghĩa và cấu trúc vào hình ảnh cho phép bạn truy xuất dữ liệu đúng một cách nhanh chóng. Công nghệ Giảm Nhiễu Động Thông minh (IDNR) giảm tốc độ bit tới 50%, giảm đáng kể chi phí lưu trữ và sức căng mạng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh

Kết quả hình ảnh cho camera starlight tiandy

Camera hoạt động tối ưu 24/7 bằng các thông số kỹ thuật đầy ấn tượng. Với dòng sản phẩm starlight, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhìn thấy rõ ràng ngay trong bóng tối.

3. Ứng dụng của camera Starlight:

Camera quan sát với công nghê starlight có nhiều ứng dụng thực tiễn như:

+ Lắp các khu vực biên giới, những vùng cần quan sát khu vực lớn mà ánh sáng quá yếu 

+ Lắp cho các công trình cần quan sát ban đêm có màu như nhà xưởng lớn, nhà máy khai thác đá... 

+ Kiểm soát xe, camera siêu nhìn đêm có chức năng nhìn biển số cực tốt

+ Lắp cho quán cafe, karaoke... trong môi trường ánh sáng yếu

+ Lắp cho nhà dân, vườn cây rộng, ao cá...

+ Và nhiều nơi có sự đầu tư thiết thực và xứng đáng đồng tiền

Một loạt tính năng của dòng camera Starlight là một giải pháp linh hoạt và tương lai sẽ chứng minh hiệu quả chi phí trong điều kiện ánh sáng thấp kém. Hiện tại dòng sản phẩm Camera Starlight của Tiandy đang được ưa chuộng trên thị trường với sự đầu tư bài bản về công nghệ mà mức giá chỉ ở tầm trung!

Thông tin tư vấn về sản phẩm và giải pháp, mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi!

Trân trọng cảm ơn!

viết bình luận của bạn