Chào mừng bạn đến với Megacam - giải pháp hệ thống an ninh tốt nhất cho bạn

Camera Tiandy - Camera IP thông minh nhất hiện nay

Camera Tiandy - Camera IP thông minh nhất hiện nay

Camera Tiandy - Camera IP thông minh nhất hiện nay

19/10/2016

Con người trong quá trình sử dụng camera luôn luôn phát sinh những yêu cầu mới, những yêu cầu thực tế. Nhưng để đáp ứng được các yêu cầu khác, cao hơn thông thường đòi hỏi giá thành của thiết bị cũng cao.

Sự phát triển về công nghệ, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất tập trung vào phát triển riêng mảng camera IP đã đem lại cho Tiandy những thành công vượt trội.

Để khẳng định được mình, tồn tại và phát triển được Tiandy camera đã đưa ra những sản phẩm có những đặc điểm nổi bật mà với giá thành bình dân chất lượng ổn định không một hãng camera nào có thể sánh kịp.

1.Tập trung chỉ sản xuất và phát triển công nghệ IP cho camera và đầu ghi hình.

Kết quả hình ảnh cho camera tiandy

Đây là một quyết định mang tính đột phá và táo bạo của các CEO Tiandy camera, họ đã dám thử thách, dám làm một hướng đi riêng biệt .Khi chuyên môn hóa về một mảng IP thì Tiandy có đủ tài chính, nhân lực và tối ưu hóa tất cả những kinh nghiệm của mình để tập trung phát triển hơn. Nên từ khi chuyển đổi Tiandy đã đạt những thành tựu đáng kể là:

    + Đứng top 10 nhà máy sản xuất camera hàng đầu Trung Quốc một thị trường lớn và cạnh tranh khốc liệt.

       + Xuất khẩu sang 50 nước trên thế giới mà đặc biệt là các thị trường yêu cầu an ninh cao như khu vực Đông Âu, Bắc Á , Tây Nam Á và Bắc Mỹ.

Khi chuyên môn hóa tất  cả các công nghệ và máy móc sẽ hướng tới 1 dòng sản phẩm vì vậy đẩy chất lượng lên cao và giá thành giảm xuống.

2. Phát triển và thành công với dòng sản phẩm Starlight:

Kết quả hình ảnh cho camera tiandy

Khi các hãng khác cũng sản xuất camera Starlight thì Tiandy chú trọng vào chất lượng , những camera Starlight của Tiandy là một sản phẩm hoàn hảo , với độ sác nét , màu sắc trung thực vào buổi tối khó có hãng nào bằng .Khoảng các nhìn xa của camera vào buổi tối là một trong những điểm nhấn tiêu biểu.

3. Camera kết hợp với các cảnh báo:

Kết quả hình ảnh cho camera tiandy

Cảnh báo đột nhập rất chính xác 

Đếm người ra vào 

Cảnh báo mất đồ 

Và nhiều tính năng vượt trội khác.

Trong thời điểm hiện nay các hãng sản xuất camera đều giống nhau riêng Tiandy camera là tạo ra sự khác biệt đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà giá thành lại bình dân

viết bình luận của bạn