Chào mừng bạn đến với Megacam - giải pháp hệ thống an ninh tốt nhất cho bạn

Hệ Thống Quản Lý Bãi Đỗ Xe

Hệ Thống Quản Lý Bãi Đỗ Xe

0₫

Tình trạng: Còn hàng

 Chỉ sử dụng 1 camera biển số.  Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh.  Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh + 1 camera mặt người.  01 máy tính quản lý 01 làn vào.  01 máy tính quản lý 02 làn vào hoặc ra.  01 máy tính quản lý 01 làn vào + 01 làn ra.
0916 906 898

 Chỉ sử dụng 1 camera biển số.
 Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh.
 Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh + 1 camera mặt người.
 01 máy tính quản lý 01 làn vào.
 01 máy tính quản lý 02 làn vào hoặc ra.
 01 máy tính quản lý 01 làn vào + 01 làn ra.

o Mô hình truyền thống : 1 làn vào, 1 làn ra riêng biệt.

o Mô hình nhiều làn vào, nhiều làn ra.

o Mô hình đảo chiều : 1 làn cho cả VÀO – RA.

o Mô hình 1 làn vào, 1 làn ra chung 1 lối.

o Quản lý đồng thời nhiều loại phương tiện: ô tô, xe máy, xe đạp, …

o Quản lý đồng thời nhiều loại đối tượng : gửi ngày, gửi tháng, VIP…

 

Hệ thống quản lý bãi xe sử dụng thẻ từ để làm vé xe, sử dụng camera để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh), biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.Nhận dạng được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam : biển trắng, biển xanh, biển đỏ, biển nước ngoài, biển ngoại giao, …

Mỗi thẻ từ dùng để gửi xe có ID riêng và phải được đăng ký trong hệ thống mới sử dụng được, do đó không thể làm giả, sửa mã. Thông tin xe gửi bao gồm: hình ảnh xe, hình ảnh chủ xe (hoặc toàn cảnh xe), biển số xe, thời gian gửi,… được mã hóa và lưu lại trong máy tính do đó đảm bảo không thể tráo xe, tráo biển số, làm giả thẻ… để lấy cắp xe ra. Toàn bộ quá trình hoạt động của bãi xe đều được ghi hình 24/24 phục vụ công tác hậu kiểm hoặc làm bằng chứng đối chiếu khi xảy ra sự cố.

Khi có xe vào nhân viên lấy 01 thẻ thích hợp với từng loại xe rồi quẹt vào đầu đọc và giao thẻ cho khách. Phần mềm sẽ chụp ảnh biển số xe, ảnh toàn cảnh xe và xác định mã số ID của thẻ. Biển số xe được phần mềm tự động nhận dạng dưới dạng TEXT. Đối với vé tháng, lái xe tự quẹt thẻ đã được phát vào đầu đọc. Biển số nhận dạng được so sánh với biển số xe đăng ký trong CSDL, nếu hợp lệ mới được gửi xe. Đối với những xe ưu tiên, không thu phí hoặc thẻ VIP, nhân viên sẽ thực hiện quẹt thẻ và phát thẻ cho lái xe loại thẻ VIP. Thông tin về xe vào bao gồm thông tin thẻ, biển số xe, ngày giờ vào, hình ảnh biển số xe, hình ảnh toàn cảnh… được lưu vào Cơ sở dữ liệu trên máy tính. Quá trình xác nhận và lưu thông tin hoàn thành thì barrier sẽ được mở tự động hoặc bằng tay.