Chào mừng bạn đến với Megacam - giải pháp hệ thống an ninh tốt nhất cho bạn

IVS TRONG CAMERA QUAN SÁT VÀ ĐẦU GHI HÌNH

IVS TRONG CAMERA QUAN SÁT VÀ ĐẦU GHI HÌNH

IVS TRONG CAMERA QUAN SÁT VÀ ĐẦU GHI HÌNH

09/11/2016

1. Công nghệ IVS là gì? ứng dụng IVS trong camera quan sát và video ghi âm
IVS là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực camera quan sát mới đã được giới thiệu trên thế giới. hệ thống IVS gọi là Hệ thống camera thông minh hình ảnh thông minh, sẽ cho phép người dùng sử dụng camera trong quản lý và giám sát quan tâm đến các tính năng tiên tiến mang lại công nghệ hệ thống camera quan sát nhu cầu.
công nghệ IVS đã giúp camera quan sát thông minh hơn bằng cách kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, lọc bằng phương tiện phân tích hình ảnh, chuyển động.
2. Vậy tại sao camera quan sát thông minh được gọi là IVS?
Camera quan sát thông minh là hệ thống camera sử dụng công nghệ mới nhất bao gồm khả năng kết hợp các kỹ thuật xử lý dữ liệu hình ảnh, lọc và giải thích các kỹ thuật thông thường được gọi là thông minh. IVS camera quan sát áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ cao hàng đầu thế giới, được thiết kế đa chức năng tích hợp chipset có sẵn trong một phần mềm hoàn chỉnh mà không cần sử dụng phần mềm bổ sung bên ngoài.
lợi thế camera IVS hơn camera analog thông thường chỉ với một chiếc camera quan sát mà IVS hiệu quả của nó mang lại như chúng tôi đang sở hữu 7 camera quan sát một thời gian. camera IVS có thể phát hiện và bảo vệ cuộc sống của chúng tôi tích cực hơn ngay cả khi có sự cố hoặc xâm phạm.

Kết quả hình ảnh cho IVS camera
7 tính năng camera quan sát khi lắp đặt IVS cung cấp:
– Giám sát (theo dõi đối tượng)
– Nhận diện khuôn mặt (Face theo dõi)
– Phát hiện các đối tượng bị mất (Lost objeck phát hiện)
– Diện tích Key (Khu Hot)
– Virtual Fence (Vitural hàng rào)
– Giao thông đếm (Flow couting)
– Để phát hiện các vật bị bỏ rơi (Abdandoned phát hiện đối tượng)
Nguyên lý hoạt động:
– Camera IVS bao gồm các tính năng cần thiết để xác định các đối tượng, các đối tượng di chuyển cho mỗi tính năng khác nhau, (mà đã được thiết lập mặc định của nhà sản xuất để đơn giản hóa công việc cho người sử dụng) dữ liệu được xác định theo nhu cầu cụ thể bao gồm cả lắp đặt:
+ Kích thước, các đối tượng vật lý, theo chiều ngang – dọc XY tối thiểu
+ Thời gian mà các đối tượng, di chuyển đối tượng, hoặc đứng trong khung được xác định chụp ảnh hoặc âm thanh báo động.
+ Khoảng cách được di chuyển, các vi phạm khoảng cách, trong khi các đối tượng mm hoặc vật thể di động qua một bức tường ảo mà camera quan sát đã được cố định sau đó cho phép chụp ảnh và báo động.
3. Phân tích 7 khả năng chính của IVS
* Theo dõi đối tượng – Track đối tượng, ghi âm khi chuyển động: 
Theo dõi đối tượng có nghĩa là camera quan sát tự động theo dõi đối tượng chuyển động trong khung của camera quan sát bằng cách chụp ảnh, ghi âm và chuyển cuộc hành trình trở lên một lần nữa, chỉ cần lưu di chuyển đối tượng khi bước vào khu vực giám sát đã được cài sẵn. Ví dụ, camera giao thông sẽ ghi lại tất cả lưu lượng khi, người qua lại; hoặc kho để chụp ảnh hoặc ghi hình chỉ khi có sự hiện diện của người và phương tiện ra vào (như các đối tượng di chuyển).
* Face Tracking – Theo dõi các mặt: Xác định và giữ thể diện
Chức năng theo dõi khuôn mặt tức là camera quan sát sẽ tự động chụp khung hình để nhìn thấy khuôn mặt của người dân ở khu vực nơi hệ thống camera quan sát. Chỉ chụp ảnh tự động và lưu các khuôn mặt trên thẻ nhớ SD. Ví dụ, các sân bay, các khu vực nhạy cảm nơi kẻ gian lưu ý muốn sau này phát hiện người này đã đi qua các camera quan sát thời gian tới.
* Mất phát hiện đối tượng – Phát hiện đối tượng bị mất:
Phát hiện khung mất tích từ đường cơ sở
Chức năng này có nghĩa là camera quan sát một khu vực nhất định, trong đó bất kỳ đối tượng đã biến mất trong vòng giám sát đã được nói trước, camera quan sát sẽ tự động chụp ảnh và tín hiệu báo động. Ví dụ trong khu vực triển lãm … bị đánh cắp.
* Khu Hot – lĩnh vực chính:
Chức năng này giúp camera quan sát để phát hiện bất kỳ đối tượng vào một khu vực mà chúng ta đã lắp đặt trên khung. camera quan sát sẽ tự động chụp ảnh lưu trên thẻ nhớ và sau đó phát tín hiệu báo động. Ví dụ, khu vực điện áp cao có trẻ em hoặc người leo nguy hiểm trong khu vực được xác định trước. Khi camera giám sát đã bị vi phạm sẽ xác định thời gian, kích thước của một kẻ xâm nhập.
* Tạo hàng rào ảo – Virtual Fence.

Ảo hàng rào chức năng có khả năng giúp chúng ta vạch ra đường ranh giới có một an toàn giao. Khi có bất kỳ đối tượng mà đi qua ranh giới mà ngay lập tức sẽ ghi lại hình ảnh camera và âm thanh báo động. Cho phép sửa chữa 4 bên của hàng rào để thuận lợi cho việc kiểm soát. Do đó, hầu hết các nhà quản lý sẽ không cần phải liên tục nhìn vào màn hình như các camera quan sát thông thường cũ. Họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.
* Lưu lượng couting – Lưu lượng đếm:

Tính toán dòng chảy, tự động đếm số lượng các phong trào, các ảnh chụp màn hình và lưu vào thẻ SD khi nào đối tượng di chuyển qua ranh giới được xác định trước. Ví dụ, một ngày khách sạn muốn đếm có bao nhiêu du khách đặt trên, hoặc đếm số lượng người lên xuống cầu thang trong ngày.

Khu vực được xác định là đối tượng bị bỏ rơi
Chức năng này cho phép camera quan sát để phát hiện bất kỳ đối tượng được hiển thị trên khung màn hình, các tính năng thiết yếu đối tượng quy định có thể bị bỏ rơi hoặc không tính theo lệnh cài sẵn bao gồm:
+ Phạm vi và kích thước của các đối tượng XY
+ Thời gian bỏ đối tượng trong khung là bao lâu?
+ Shift cách nào? Hoặc không di chuyển …
Hội tụ tất cả những yếu tố trên camera quan sát mới có thể xác định các đối tượng có bị bỏ rơi hay không? Sau đó sẽ tiến hành ghi hình và báo động báo hiệu.

Kết quả hình ảnh cho camera tạo hàng rào ảo

Ứng dụng cho: camera giám sát IP được lắp đặt tại các sân bay, các khu vực tàu điện ngầm thường có hành khách qua lại để phát hiện ngay lập tức để ngăn chặn những hành vi khủng bố.

viết bình luận của bạn